Giới Thiệu

Giới thiệu

Trang Sức Đá Quý – Lador

 1. Lĩnh vực hoạt động:
Trang sức Lador được thành lập năm 2009 với các ngành nghề kinh doanh chủ yếu:
 – Mua bán các loại đá quý, vàng, bạc, hàng trang sức, mỹ nghệ;
 – Gia công chế tác vàng, bạc, đá quý, hàng trang sức, mỹ nghệ;
 – Nghiên cứu, xử lý nâng cấp chất lượng đá quý, ngọc trai và hàng trang sức;
 – Nuôi cấy ngọc trai và dịch vụ cung cấp giống, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực vàng, bạc, trang sức đá quý;
 – Đào tạo chuyên ngành đá quý và hàng trang sức;
Lador có đội ngũ thiết kế hàng trang sức dày dạn và có kinh nghiệm sẽ biến các ý tưởng của khách hàng thành những sản phẩm cụ thể mang phong cách và cá tính riêng.
Với các chuyên gia tư vấn có trình độ, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm, đến với Công ty Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về mua, bán và sử dụng hàng trang sức phù hợp với bản thân mình. Về trang trí và sắp đặt các loại đá quý, đá cảnh, đá phong thuỷ tại công sở và gia đình để mang lại cho khách hàng những kết quả tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

1. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi – Triết lý kinh doanh:

• Tầm nhìn: Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm Đá phong thủy.

• Sứ mệnh: Phong thủy Lador cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm Đá phong thủy chất lượng cao để “An gia – Tài lộc”

• Giá trị cốt lõi:    DỊCH VỤ – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN

• Triết lý kinh doanh: Phong thủy Lador mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở Việt Nam . Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng và uy tín là người bạn đồng hành của Phong thủy Lador. Phong thủy Lador xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

3. Tại sao nên lựa chọn Phong thủy Lador?

– Phong thủy Lador luôn mong muốn mang lại các sản phẩm có giá trị, chất lượng cao với giá tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm tại Phong thủy Lador rất đa dạng, cả về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại lẫn giá cả. Vì vậy khách hàng có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp.
– Phong thủy Lador chỉ cung cấp đá tự nhiên, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không bán đá nhân tạo, bột đá ép, …hoặc những loại không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy.
– Đến với Phong thủy Lador, khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí để chọn được mẫu ưng ý và hợp Mệnh nhất.
– Với phương châm xem khách hàng là trung tâm, Phong thủy Lador luôn xem khách hàng là người thân và luôn hỗ trợ hết mình để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
– Các sản phẩm được mua tại Phong thủy Lador đều được bảo hành vĩnh viễn ( xem Chính sách bảo hành )
– Lấy uy tín làm gốc, Phong thuỷ Lador cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua, khách hàng kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, Phong thủy Lador sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, chi phí đi lại,…)

Phong thuỷ Lador xin chân thành cám ơn Quý khách hàng !

Website : https://lador.com.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *